Câu hỏi

1>Q:Tại sao chúng tôi có giá tốt?

A: Chúng tôi trực tiếp là nhà phân phối của nhà máy và tiết kiệm được nhiều chi phí trung gian.

2>Q: Nhũng đôi giày là chính hãng ?

A: Hầu hết các đôi giày được gia công từ nguyên liệu ban đầu của nhà máy với chất lượng tốt nhất thêm vào đó nó được thực hiện tỷ mỉ trên từng chi tiết chất lượng tương đương với hàng retail tại các store của ADIDAS and NIKE hãy tham khảo bộ hình chụp chi tiết để thấy rõ hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo fanpage của chúng tôi để biết thêm đánh giá của khách hàng về sp bên chúng tôi.

3>Q: Tôi phải làm gì nếu tôi không hài lòng khi nhận được giày?

A: Đừng lo lắng. Chúng tôi hỗ trợ 30 ngày cho việc hoàn trả. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm tại trang web của chúng tôi. Vui lòng giữ nguyên trạng hàng hóa không bẩn thỉu không bị ố hỏng mọi thứ thuộc về đôi giày bảo đảm như ban đầu và quá trình hoàn trả sẽ được thực hiện với sự hài lòng của cả 2 bên. Phí ship gửi trả sẽ do bên mua thanh toán.


4>Q: Bao nhiêu lâu thì tôi nhận được hàng kể từ khi chuyển khoản chốt giao dịch thành công ?

A: Thời gian hoàn tất giao dịch là từ 7-12 ngày kể từ khi chốt giao dịch các sản phầm hầu như là còn đủ size và màu . Nếu có sự thay đổi chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thông báo.


5>Q:Chúng ta có thể hợp tác cùng nhau bán hàng ?

A: Tất nhiên rồi, hãy nói với chúng tôi rằng bạn thực sự yêu thích nó .

6>Q: Cách thức thanh toán giao dịch ?

A: Bạn có thể CK vào ngân hàng VCB của chúng tôi theo tk sau  
Chủ tài khoản: Nguyễn Phi Hùng Số TK: 0611 00179 3928 Chi nhánh Ba đình hà nội.Sau khi CK thành công vui lòng nhắn tin vào số +84904608556/zalo xác nhận địa chỉ và đơn hàng .

7>Q: Những hình ảnh là như thế nào ?

A: Đảm bảo rằng những hình ảnh là thực tế của sản phẩm và đươc mô tả chi tiết rất tỷ mỉ  vể chất liệu kiểu dàng và tem lót và đế đôi giày.